Video khiến Google ngay lập tức mua Youtube

Tất nhiên ai cũng có sở thích, ai cũng muốn xem 1 đoạn video clip nào đó. Vậy Susan Wojcicki giám đốc điều hành (CEO) của Youtube thích đoạn Video nào nhỉ?

Có rất nhiều, nhưng một trong số này đã khiến bà thuyết phục Google mua lại Youtube.

Năm 2006, Wojcicki đã đảm nhận vị trí giám đốc, giám sát, phát triển Google Video cạnh tranh với Youtube. Khi đó Youtube đang là cỗ máy xuất bản video và sỡ hữu lượng tìm kiếm khổng lồ, còn Google thì như anh chàng tý hon. Wojcicki đã hết sức bất ngờ và yêu thích đoạn clip hai chàng trai chung quốc hát nhép bài hát rất nổi tiếng của nhóm Backstreet Boys - bài hát As Long As You Love Me.

Video tạo hình tượng "xấu xí" nhưng rất vui nhộn của hai anh chàng này trong bộ đồng phục thể dục màu đỏ, đã gây ấn tượng mạnh với vị CEO Google Video.

Wojcicki lúc đó đã nói: "Do la 1 doan video tuyet voi. TUYỆT! Lúc đó tôi nhận ra rằng, bất cứ ai trên thế giới này đều có thể mang đến một nội dung có giá trị mà không cần làm gì cao siêu."

Và rồi sáng kiến đã le lói, Wojcicki thuyết phục Google, đàm phán và mua lại Youtube với cái giá khiến tất cả mọi người trên thế giới sửng sốt: 1 tỷ 650 triệu USD. Và rồi bà đã thích xem YouTube kể từ khi cô xem đoạn video này, và được đặt tên là CEO vào tháng Hai năm 2014.

Dưới đây là đoạn video khiến Google mua lại Youtube

Video khiến Google ngay lập tức mua Youtube bản quyền thuộc về NhaTrangTech.
Nếu copy vui lòng dẫn nguồn về NhaTrangTech.

Để lại bình luận