Samsung Galaxy S7 Edge đã có bản cập nhật khẩn cấp trước ngày ra mắt

Bản cập nhật mới chỉ có dung lượng 3,32 MB dành duy nhất cho dòng S7 Edge, dòng S7 bình thường không cần phải cập nhật bản này. Samsung cho hay đây là bản cập nhật khẩn cấp.

Chưa lên kệ, Galaxy S7 edge đã có bản cập nhật khẩn cấp

Mặc dù đến ngày 11/3 Samsung S7 và S7 Edge mới được công bán trên toàn quốc, nhưng hiện nay đã có 1 vài người đã sở hữu 2 dòng siêu phẩm này.

 Thông báo hiển thị cho thấy bản cập nhật sẽ cải thiện tính năng Edge screen truên Galaxy S7 edge

Bảng thông báo trên cho thấy bản cập nhật lần này chỉ nặng có 3,2Mb và đây là bản cập nhật, sửa lỗi cho màn hình cạnh bên của S7 Edge.

Và để tránh tiêu tốn quá nhiều dữ liệu 3G, Samsung khuyên người dùng nên kết nối wifi để tải và cập nhật bản vá khẩn cấp này.

Samsung nói rằng, nhiệm vụ bản cập nhật lần này là để ngăn các lỗi xảy ra với Galaxy S7 edge. Một khả năng là bản cập nhật nhằm bổ sung việc hỗ trợ cho các ứng dụng nhất định có thể sử dụng dọc theo mép cong của màn hình cảm ứng điện thoại.

 Galaxy S7 edge là sản phẩm duy nhất nhận tác động từ bản cập nhật khẩn cấp này của Samsung

Đây là bản cập nhật khẩn cấp dành riêng cho Galaxy S7 edge

Trước đó, một số người dùng phàn nàn rằng màn hình cạnh bên của Galaxy S7 edge rất nhạy, vô tình kích hoạt ứng dụng khi giữ thiết bị trong tay, và bản cập nhật lần này có thể xử lý vấn đề đó.

Nếu là chủ sở hữu Galaxy S7 edge, bạn có thể kiểm tra bản cập nhật này thông qua phần thiết lập của máy. Còn nếu không bạn có thể chờ thêm một vài ngày để chắc chắn rằng tính năng mới được đẩy thông qua thông báo cập nhật tự động từ Samsung.

Dịch theo Phone Arena

Samsung Galaxy S7 Edge đã có bản cập nhật khẩn cấp trước ngày ra mắt bản quyền thuộc về NhaTrangTech.
Nếu copy vui lòng dẫn nguồn về NhaTrangTech.

Để lại bình luận