Samsung Galaxy S6 Edge được tiêu thụ mạnh đầu năm 2016

Sản phẩm điện thoại di động cao cấp của hãng điện thoại Hàn Quốc lại tiếp tục cháy hàng lần thứ 2 tại Việt Nam. Lý do dễ hiểu là SamSung gãi rất đúng chỗ ngứa của khách hàng.

Lần đầu tiên cháy hàng là tháng 4 năm 2015, khi sản phẩm cao cấp này được ra mắt cộng đồng. Cuối năm 2015, đầu năm 2016, Samsung Galaxy S6 Edge lại tiếp tục cháy hàng, nguyên nhân chính là chính sách trả góp 0%, khiến những tín đồ Samsung thiếu điều kiện đều trở nên dễ dàng sở hữu dòng sản phẩm này. Bên cạnh đó, tâm lý người mua đều muốn có gì mới lạ nhất cho đầu năm Bính Thân 2016 này.

Nhà phân phối FPT cho hay: "Dòng sản phẩm này bên chúng tôi đã hoàn toàn cháy hàng trên toàn quốc với những mẫu màu trắng, còn vàng đồng thì vẫn còn nhiều".

samsung galaxy s6 edge

Samsung S6 Edge có thiết kế rất độc đáo và lạ mắt được giới thiệu và bán chính thức trên toàn thế giới từ tháng 3 năm 2015. Đây được coi như là chiếc smartphone có màn hình cong đầu tiên trên thế giới.

Hai bên màn hình được thiết kế phủ tràn đến sát hai cạnh của máy và còn... cong xuống. RẤT LẠ. Với kiểu thiết kế độc đáo và phá cách như thế này: S6 Edge không chỉ tạo nên một vẻ bề ngoài ấn tượng mà còn sở hữu những tính năng nổi bật mà các sản phẩm khác có cùng tầm giá không làm được.

Samsung Galaxy S6 Edge được tiêu thụ mạnh đầu năm 2016 bản quyền thuộc về NhaTrangTech.
Nếu copy vui lòng dẫn nguồn về NhaTrangTech.

Để lại bình luận