Năm 2015 kích thước và thời gian sử dụng thiết bị di động tăng cao

Trong năm 2014 và năm 2015, bài học mà mình được học nhiều nhất đó là việc số lượng người sử dụng điện thoại di động và thời gian không rời xa nó tăng lên rất nhiều lần.

Thời gian sử dụng các thiết bị di động đã tăng lên 117% trong năm 2016 so với năm 2014, Flurry (một ứng dụng thống kê chỉ số thuộc Yahoo) đã thông báo vào tuần trước. Trong các con số đó, con số 334% rất đáng sợ, đó là số lượng người sử dụng những thiết bị có kích thước lớn (máy tính bảng) tăng rất nhiều so với năm trước. Và thời gian sử dụng cho thiết bị di động là 81%, thời gian sử dụng máy tính bảng là 26%.

su dung thiet bi dong khap noi
Ảnh từ Hdnux.

Vào năm 2017, Flurry cho biết máy tính bảng sẽ vượt qua cả điện thoại thông minh.

Máy tính bảng là một thiết bị tương tự điện thoại thông minh, nhưng sở hữu màn hình lớn hơn (thường lớn hơn 5 inches). Các dòng điện thoại thông minh có rất nhiều chủng loại và đa dạng, phát triển trước cả máy tính bảng, vì thế xu hướng thiết kế các điện thoại thông minh có màn hình lớn đang được đầu tư rất nhiều từ năm 2014, điển hình nhất là Apple cho ra đời Iphone 6 Plus.

Trong khi đó, đối thủ cạnh tranh, bao gồm Samsung, LG, và những hãng khác, họ đầu tư nhiều hơn vào mảng máy tính bảng. Trừ SamSung, khắc tinh của Apple cũng đã cho ra đời Galaxy S6 Edge Plus với kích thước màn hình không kém Iphone 6 là bao.

Năm 2015 kích thước và thời gian sử dụng thiết bị di động tăng cao bản quyền thuộc về NhaTrangTech.
Nếu copy vui lòng dẫn nguồn về NhaTrangTech.

Để lại bình luận