Mọi người dùng Facebook, bạn cũng phải vậy!

Bạn là một học sinh, bạn là một doanh nhân, hay đơn giản bạn là người thích kết bạn, hẹn hò trực tuyến thì Facebook là nơi lý tưởng nhất để phục vụ các mục đích của bạn. Nếu bạn không sử dụng Facebook bạn đã và đang bỏ qua một cơ hội để hình ảnh, dịch vụ, sản phẩm của bạn được mọi người biết đến.

Facebook là một nơi giao lưu tự do và hoàn toàn miễn phí. Đừng bỏ qua mạng xã hội mạnh mẽ nhất Thế giới hiện nay.

Tại sao ai cũng sử dụng Facebook?

Tôi nói rồi, Facebook miễn phí, Facebook tự do! Tại sao lại không xài.

Những ai đang sử dụng Internet hầu như đều có Facebook, thống kê là khoảng hơn 50%. Cuối năm 2015 có hơn 1,5 tỷ người sử dụng Facebook hàng tháng. Ngoài ra, cứ cách 3 phút là một người phải lên Facebook 1 lần để xem xem có thông tin gì mới không.

AOL đã có một giấc mơ nắm độc quyền Internet vào năm 1985. Facebook đã tước lấy giấc mơ này.

Tôi có kinh doanh, đó là thời trang, cũng nhỏ thôi. Tôi không cần mặt bằng, cái tôi cần là 1 tài khoản Facebook là quá đủ. Tôi chào hàng hết người này đến người khác, kể cả người thân bạn bè của tôi cũng được tôi giới thiệu sản phẩm. Thế mà tôi đã kiếm được một số tiền khá lớn để chi trải cho cuộc sống và nhu cầu của mình.

Hiện nay, Facebook là thị trường cực kỳ cực kỳ màu mỡ mà ai cũng nhắm đến. Những doanh nghiệp ngày nay cũng đã bắt đầu đặt quảng cáo trên Facebook. Nhưng để lấy được sự tin tưởng của khách hàng, tương tác với khách hàng thì họ phải chi trả rất nhiều tiền. Họ chi hàng chục triệu đồng trên Facebook mỗi ngày chỉ để kiếm được vài cú nhấp chuột, hàng trăm ngàn người like, hàng chục ngàn bình luận.. rõ ràng tất cả các chỉ số, chức năng Facebook đưa ra đều có ích với tất cả doanh nghiệp. VÀ CẢ BẠN CŨNG THÍCH NHIỀU LIKE, NHIỀU THEO DÕI!!!

Nếu bạn là người đang kinh doanh và muốn phát triển hình ảnh doanh nghiệp, sản phẩm dịch vụ của mình trên Facebook, một thời gian sau tôi sẽ chia sẽ những bí quyết để kinh doanh thành công trên Facebook. Hẹn gặp lại ở bài sau.

Mọi người dùng Facebook, bạn cũng phải vậy! bản quyền thuộc về NhaTrangTech.
Nếu copy vui lòng dẫn nguồn về NhaTrangTech.

Để lại bình luận