3 dấu hiệu bạn đang thành công

Tôi không biết tôi đã làm gì để có được những thành công như bây giờ, thật sự đó. Nhưng tôi muốn chia sẽ những kinh nghiệm mà tôi đã đúc kết được. Có những sai lầm, có những dấu hiệu khi tôi thành công mà tôi đã bỏ qua, để rồi tôi phải bỏ lỡ rất nhiều cơ hội.

Dấu hiệu đầu tiên: tự kiếm được tiền

Tôi còn nhớ lúc đó tôi vừa tốt nghiệp lớp 12, tôi thi rớt đại học. Cùng lúc, tôi được tuyển dụng để tham gia một chuyến đi làm việc xa và dài hạn. Tôi được đi đây đi đó, khám phá rất nhiều thứ trong đời mình chưa từng trải nghiệm.

Kết thúc dự án tôi lãnh được 30 triệu, tôi đã ăn xài và tiêu dùng cá nhân rất nhiều, lúc đó hầu như tôi được "lên mây", cảm giác rất sướng. Tôi đưa 1 phần tiền cho mẹ của tôi và mẹ của tôi chúc mừng số tiền đầu tiên tôi đã kiếm được.

Thứ 2 là có người biết đến bạn

Thời gian sau, tôi quay lại đam mê chính của mình, đó là lập trình - thiết kế - Marketing Online. Lúc đó tôi chỉ thiết kế cho website của mình, tôi kiếm tiền Online như 1 người bình thường thôi. Tôi vẫn tham gia vào các cộng đồng công nghệ thông tin trên khắp cả nước.

Đến một hôm, tình cờ vài người rồi nhiều người add nick Yahoo của tôi để trò chuyện, nhờ giúp đỡ những lỗi, sự cố, vấn đề mà họ đang gặp phải. Lúc đó tôi thấy hơi mệt và cảm thấy hơi phiền, bởi cuộc sống của tôi đang bị đảo lộn bởi mấy người đó.

Giờ đây tôi ngồi chia sẽ lại thì thời điểm đó, tên tuổi của tôi được nhiều người biết đến và tôi không nhận ra lúc đó tôi đang thành công. Thật tệ phải không? Đừng như tôi bạn nhé!

Vô tình bạn thấy sản phẩm của mình được lan truyền

Có một hôm, tôi đang dạo vòng vòng internet xem có gì hay lượm nhặt được không, tôi vô tình thấy 1 website có cấu trúc, giao diện, hình mẫu giống như website tôi đã làm. Tôi điều tra kỹ thì ra họ "ăn cắp" nó. Lúc đó tôi rất giận, thậm chí tôi còn đả kích họ. Ngu thiệt! tôi đang nổi tiếng mà, lúc đó tôi nên vui mới đúng chứ.

Khi bạn thành công, bạn nổi tiếng cuộc sống của bạn sẽ bị đảo lộn, tính cách của bạn sẽ cảm thấy khác đi vì những chuyện này bạn chưa từng trải qua. Bạn sẽ gặp người mến mộ và cũng gặp những kẻ thù đối đầu với bạn. Đừng sợ, khi bạn lên đỉnh cao đó là chuyện hết sức bình thường

3 dấu hiệu bạn đang thành công bản quyền thuộc về NhaTrangTech.
Nếu copy vui lòng dẫn nguồn về NhaTrangTech.

Để lại bình luận